page loader
Loại bài báo Lĩnh vực khoa học
Nhà xuất bản
[1]
Tác giả: Trần Ngọc Toàn, Phan Thị Thu Hiền
Tạp chí: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ISSN: ISSN 1859 -4581; Năm: 2022
[2]
Tác giả: Nguyễn Thị Giang An, Nguyễn Đình Nhâm, Trần Đức Hùng, HoàngThị Thu Hương
Tạp chí: Tạp chí Công nghệ Sinh học; ISSN: ISBN: 978-604-357-052-6; Năm: 2022
[3]
Tác giả: Nguyễn Thị Giang An, Vũ Thị Mộng Mơ
Tạp chí: Tạp chí Công nghệ Sinh học; ISSN: ISBN: 978-604-357-052-6; Năm: 2022
[4]
Tác giả: Đào Thị Minh Châu, NGuyễn THị Giang An, Lê Thị Hương và Isiaka Ajani Ogunwande
Tạp chí: Tạp chí thực vật chứa tinh dầu; ISSN: ISSN Print: 0972-060X; Năm: 2022
[5]
Tác giả: Đào Thị Minh Châu, Nguyễn Thị Giang An, Lê Thị Hương và Isiaka Ajani Ogunwande
Tạp chí: Tạp chí thực vật chứa tinh dầu; ISSN: ISSN 0976-5026; Năm: 2022
[6]
Tác giả: Lê Thi Huong, Đao Thi Minh Châu, Nguyen Thi Giang An, Do Ngoc Dai & Isiaka Ajani Ogunwande
Tạp chí: Tạp chí thực vật chứa tinh dầu; ISSN: ISSN: 0976-5026; Năm: 2022
[7]
Tác giả: Lê Thanh Toán, Đào Thị Minh Châu*, Nguyễn Thị Giang An, Lê Thị Hương
Tạp chí: Tạp chí Khoa học Đại học Vinh; ISSN: ISSN 1859 – 2228. ; Năm: 2022
[8]
Tác giả: Đào Thị Minh Châu, Lê Thanh Toán, Hồ Đình Quang
Tạp chí: Tạp chí Khoa học Đại học Vinh; ISSN: ISSN 1859 – 2228. ; Năm: 2022
[9]
Tác giả: TS.Đào Thị Minh Châu, TS. Nguyễn Thị Giang An
Tạp chí: Thông tin KH và CN Hà Tĩnh; ISSN: ISSN 2525-2313; Năm: 2022
[10]
Tác giả: Nguyen Thanh Hai NGUYEN1a, Ming Ban HUANG1a, Fa Yong LIU2a, Wei-Ling HUANG1a, Huyen-Trang TRAN3a, Tsai-Wen HSU4a, Chao-Li HUANG5* and Tzen-Yuh CHIANG1
Tạp chí: Bioscience of Microbiota Food and Health; ISSN: 2186-3342; Năm: 2022