MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ STEPUP
Tác giả: Phan Thị Hương
Dạy và Học ngày nay
Quyển:     Trang:
Năm xuất bản: 12/2023
Cùng với chương trình dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên trong hệ thống các nhà trường, các trung tâm ngoại ngữ góp phần quan trọng trong bồi dưỡng, củng cố và phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, có kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, Trung tâm Anh ngữ StepUP đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ trang bị, bồi dưỡng cho học viên các kỹ năng tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu. Để tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Trung tâm, đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội, cần có những giải pháp hiệu quả, phù hợp trong thời gian tới.
Chất lượng giảng dạy tiếng Anh; Trung tâm Anh ngữ StepUP