MỘT SỐ KINH NGHIỆM NÂNG CAO HIỆU QUẢ TỰ HỌC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHO SINH VIÊN NGÀNH SƯ PHẠMTIẾNG ANH VÀ NGÔN NGỮ ANH
Tác giả: Phan Thị Hương
Tạp chí Thanh Niên số Nghiên cứu Khoa học
Quyển: 43     Trang: 84
Năm xuất bản: 12/2023
Tiếng Anh là “chìa khóa” quan trọng để lập nghiệp thành công trong bối cảnh hội nhập hiện nay, do đó, đòi hỏi mỗi sinh viên phải chú trọng học tốt ngay trong thời gian học tập tại trường. Đối với sinh viên Ngành Sư phạm tiếng Anh và ngôn ngữ Anh, việc học tốt tiếng Anh rất quan trọng và cần thiết cho công việc và phát triển sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, để học tốt tiếng Anh, ngoài thời gian học tập trên lớp, sinh viên cần trang bị kỹ năng tự học tiếng Anh ngoài giờ lên lớp, đồng thời tích lũy một số kinh nghiệm để từng bước nâng cao năng lực tiếng Anh. Bài viết tập trung đề xuất một số kinh nghiệm nâng cao hiệu quả tự học ngoài giờ lên lớp cho sinh viên Ngành Sư phạm tiếng Anh và ngôn ngữ Anh.
Kinh nghiệm tự học tiếng Anh; sinh viên Ngành Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh; ngoài giờ lên lớp