NGHIÊN CỨU THÁI ĐỘ CỦA SINH VIÊN SƯ PHẠM CHUYÊN NGÀNH TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH ĐỐI VỚI HƯỚNG TIẾP CẬN HỌC TẬP QUA CÁC THIẾT BỊ MÁY TÍNH
Tác giả: Nguyễn Thị Tường; Vũ Thị Việt Hương
Dạy và Học Ngày Nay
Quyển: Số Đặt Biệt tháng 10/2022     Trang: 202-203
Năm xuất bản: 10/2022
Tóm tắt: Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc học tập thông qua các thiết bị máy tính được xem là hình thức học tập năng động, thuận tiện có thể tiến hành ở mọi nơi, mọi lúc cho sinh viên. Đối với sinh viên sư phạm chuyên ngành tiếng Anh trường Đại học Vinh, việc tiếp cận học tập qua các thiết bị máy tính đã được thực hiện tích cực trong những năm gần đây và ngày càng trở thành xu hướng phổ biến. Bài viết mô tả cuộc khảo sát về thái độ của sinh viên sư phạm chuyên ngành tiếng Anh trường Đại học Vinh đối với hướng tiếp cận học tập qua các thiết bị máy tính. Kết quả khảo sát là cơ sở để nghiên cứu ứng dụng các hình thức học tập tiếng Anh qua các thiết bị máy tính cho sinh viên.
Từ khóa: Học tập qua thiết bị máy tính; Đại học Vinh; sinh viên sư phạm chuyên ngành tiếng Anh.