page loader
[1] Nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá khối kiến thức Vi sinh - đồ án công nghệ theo tiếp cận CDIO
Từ tháng: 07/2019 đến tháng: 07/2020. Đơn vị tài trợ: Trường Đại học Vinh; Mã số: T2019-09; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Vinh
Thành viên: ĐÀO THỊ THANH XUÂN
[2] Nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá khối kiến thức Công nghệ chế biến thực phẩm theo tiếp cận CDIO
Từ tháng: 07/2019 đến tháng: 07/2020. Đơn vị tài trợ: Đại học Vinh; Mã số: T2019-11TĐ; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học VInh
Thành viên: NGUYỄN THỊ HUYỀN
[3] Nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá khối kiến thức Hóa sinh công nghiệp theo tiếp cận CDIO
Từ tháng: 07/2019 đến tháng: 07/2020. Đơn vị tài trợ: Đại học Vinh; Mã số: T2019-08TĐ; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học VInh
Chủ trì: NGUYỄN THỊ HUYỀN
[4] Nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá khối kiến thức Máy và thiết bị thực phẩm theo tiếp cận CDIO
Từ tháng: 07/2019 đến tháng: 07/2020. Đơn vị tài trợ: Đại học Vinh; Mã số: T2019-07TĐ; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học VInh
Thành viên: NGUYỄN THỊ HUYỀN
[5] Nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá khối kiến thức Phân tích thực phẩm theo tiếp cận CDIO
Từ tháng: 07/2019 đến tháng: 07/2020. Đơn vị tài trợ: Đại học Vinh; Mã số: T2019-10TĐ; Đơn vị chủ trì: Hoàng Văn Trung
Thành viên: NGUYỄN THỊ HUYỀN
[6] Nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá khối kiến thức Vi sinh - đồ án công nghệ theo tiếp cận CDIO
Từ tháng: 07/2019 đến tháng: 07/2020. Đơn vị tài trợ: Đại học Vinh; Mã số: T2019-09TĐ; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học VInh
Thành viên: NGUYỄN THỊ HUYỀN
[7] Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện mô hình Hội đồng trường trong cơ chế tự chủ đại học
Từ tháng: 01/2018 đến tháng: 12/2019. Đơn vị tài trợ: Bộ giáo dục và Đào tạo; Mã số: B2018_TDV-05NNS; Đơn vị chủ trì: Bộ giáo dục và Đào tạo
Thành viên: LÊ VĂN TẤN
[8] Nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá khối kiến thức Quản lý chất lượng thực phẩm theo tiếp cận CDIO
Từ tháng: 07/2019 đến tháng: 07/2020. Đơn vị tài trợ: ĐH Vinh; Mã số: T2019_78 TD; Đơn vị chủ trì: ĐH Vinh
Thành viên: TRẦN PHƯƠNG CHI
[9] Nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá khối kiến thức Quản lý chất lượng thực phẩm theo tiếp cận CDIO
Từ tháng: 07/2019 đến tháng: 07/2020. Đơn vị tài trợ: Trường Đại học Vinh; Mã số: T2019-78; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Vinh
Thành viên: ĐÀO THỊ THANH XUÂN
[10] Nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá khối kiến thức Công nghệ chế biến thực phẩm theo tiếp cận CDIO
Từ tháng: 07/2019 đến tháng: 07/2020. Đơn vị tài trợ: Trường Đại học Vinh; Mã số: T2019-11; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Vinh
Thành viên: ĐÀO THỊ THANH XUÂN