Sinh lý người và động vật
Tác giả: Nguyễn Thị Giang An, Nguyễn Ngọc Hoà, Hồ Đình Quang, Trần Đình Quang, Nguyễn Ngọc Hiền.
Đại học Vinh
Quyển:     Trang:
Năm xuất bản: 2023
Cùng tác giả
Dẫn liệu về hình thái và phân bố của loài cá Chai Sorsogona tuberculata (Cuvier, InCuv.&Val.,1829)(PERCIFORMES: PLATYCEPHALIDAE) ở vùng biển Cửa Lò, Nghệ AnPHÁT HIỆN VIRUS ĐỐM TRẮNG (WSSV) TRÊN TÔM BẰNG KỸ THUẬT MIỄN DỊCH HUỲNH QUANGKHẢO SÁT HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA CỦA DỊCH CHIẾT CÂY BẢY LÁ MỘT HOA (Paris polyphylla Sm.) TRÊN CHUỘT GÂY TỔN THƯƠNG GANKết quả điều tra bước đầu về nguồn lợi cá vùng ven biển huyện Cảm Xuyên, tỉnh Hà TĩnhGiải phẫu sinh lý trẻ emĐặc điểm phân tử gen FHBP của vi khuẩn NEISSERIA MENINGITIDIS LƯU HÀNH TẠI MỘT SỐ ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI KHU VỰC MIỀN BẮC VIỆT NAM TỪ 2008 -2017Phân tích trình tự gen mã hóa polyhedrin của momodon baculovirus (MBV) gây bệnh trên tôm sú (Penaeus monodon) Việt NamPhân tích đặc điểm phân tử bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ tại bệnh viện Ung bướu Nghệ AnNanoliposomal L-Asparaginase và hoạt tính kháng ung thư trên chuột BALB/c gây u thực nghiệm bởi dòng tế bào Lewís gây ung thư biểu mô. Khả năng kháng vi sinh vật, g kháng ấu trùng muỗi, và thành phần hóa học của Tinh dầu chiết xuất từ 4 loài thuộc họ Sim Myrtaceae của Việt Nam Thành phần hóa học và khả năng kháng vi sinh vật và kháng ấu trùng muỗi của tinh dầu thân rễ loài Zingiber zerumbetẢNH HƯỞNG CỦA IỐT PHÓNG XẠ (131I) LÊN CÁC TẾ BÀO MÁU CỦA BỆNH NHÂN UNG THƯ TUYẾN GIÁP THỂ BIỆT HOÁTHỰC TRẠNG CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI QUẬN I THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHNGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM BỆNH NHÂN VÀ SỰ THAY ĐỔI CHỨC NĂNG GAN, THẬN SAU ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN GIÁP THỂ BIỆT HOÁ BẰNG 131IKHẢO SÁT ĐỘC TÍNH CẤP VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN CỦA BÀI THUỐC NOBELTĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯCác chất thứ cấp có hoạt tính sinh học được phân lập từ chủng Streptomyces fradiae HT03 có nguồn gốc từ trầm tích thuộc vùng biển Vũng Áng, Hà TĩnhNGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI, SINH THÁI VÀ PHÂN BỐ CỦA TRÀ HOA VÀNG VŨ QUANG (Camellia vuquangensis) VÀ TRÀ HOA VÀNG HÀ TĨNH (Camellia hatinhensis) Ở VƯỜN QUỐC GIA VŨ QUANG, TỈNH HÀ TĨNHCác thành phần và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu từ lá Beilschmiedia fordii Dunn. và Lindera glauca (Siebold & Zucc.) Blume ở Việt NamTinh dầu họ Lauraceae: Hoạt tính kháng khuẩn và các thành phần tinh dầu của lá của Phoebe macrocarpa C.Y. Tinh dầu lá Ngô từ Việt NamĐặc điểm sinh học của tôm sú, một số bệnh thường gặp và phương pháp chẩn đoán.