ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC ĐẢO NGƯỢC (FLIPPED LEARNING) TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT KINH TẾ - NGHIÊN CỨU TỪ HỌC PHẦN LUẬT TÀI CHÍNH
Tác giả: Nguyễn Mai Ly
Hội thảo "Nâng cao chất lượng đào tạo đại học ngành Luật kinh tế trong bối cảnh hội nhập và chuyển đổi số hiện nay"
Quyển:     Trang:
Năm xuất bản: 11/2023
Phương pháp dạy học đảo ngược là một trong những phương pháp dạy học tích cực đang được áp dụng ở nhiều ngành, lĩnh vực đào tạo trong và ngoài nước. Việc áp dụng phương pháp này trong hoạt động dạy học của chương trình đào tạo ngành Luật nói chung và ngành Luật Kinh tế nói riêng có những ưu điểm, hiệu quả nhất định. Bài viết đi sâu phân tích về phương pháp dạy học này trên thực tiễn hoạt động giảng dạy và học tập học phần Luật Tài chính trong đào tạo ngành Luật Kinh tế tại Trường Đại học Vinh.
Phương pháp dạy học đảo ngược, ngành Luật kinh tế