VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
Quy trính sản xuất nấm lớn làm thực phẩm chức năng
Tác giả:
Nguyễn Tân Thành
359
0
Quyển:
Trang:
Năm xuất bản:
2014
Cùng tác giả
Nghiên cứu công nghệ sấy nông sản trên máy sấy tuần hoàn khí thải
Giáo trình Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh học
Nghiên cứu thành phần hóa học của quả thể nấm thượng hoàng (phellinus pini) ở Việt Nam
Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy và công nghệ sấy một số loại nông sản thực phẩm dạng hạt trên máy sấy thùng quay
Các hợp chất phenolic và steroit từ nấm thượng hoàng ở Việt Nam
Giáo trình các quá trình và thiết bị truyền nhiệt-chuyển khối trong công nghệ hóa học-công nghệ thực
Thành phần hóa học của quả thể nấm tổ ong hexagonia
Thành phần hóa học của quả thể nấm thượng hoàng
Thành phần hóa học của loài nấm ký sinh côn trùng ở Việt Nam
Giáo trình Công nghệ chế biến nhiệt lạnh thực phẩm
Chemical constituents from the fruiting bodies of Phellinus igniarius
Determination of ergosterol and ergosterol peroxide in higher fungi Species by highperformance liquid chromatography
Tối ưu hóa các điều kiện sấy phun dịch chiết từ nấm thượng hoàng (Phellinus igrianius)
Pterocarpin và 5-hydroxy-7-methoxyflavone từ quả thể nấm thượng hoàng (Phellinus igniarius (Dc. ex Fr.) Quél.) ở Việt Nam
The triterpenoid and steroid from the fruiting body of Ganoderma applanatum (Pers,) Pat. In Viet Nam
Characterization of cytochalasins and steroids from the fruiting bodies of Daldinia concentrica in Viet Nam
Extraction Process Optimization of Total Phenolic and Total Flavonoid from Phellinus nilgheriensis fruiting bodies
Optimization of total phenolic and total flavonoid extraction conditions from leaves of launaea sarmentosa using the response surface methodology
Tối ưu hóa điều kiện trích ly hàm lượng tổng phenolic và flavonoid từ cây Giảo cổ lam (Gynostemma Pentaphyllum) ở Nghệ An
Các hợp chất Triterpenoid từ phần trên mặt đất cây Bạc hà Đồng Văn (Elsholtzia winitiana var Dongvanensis Phuong) ở vùng cao nguyên đá Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang
Optimization of total phenolic and total flavonoid extraction conditions of jasminum subtriplinerve blume leaves using response surface methodology
Thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số loài trong chi Riềng (alpinia) thuộc họ gừng (Zingiberaceae)
Characterization and Antifungal Activity of Limonoid Constituents Isolated from Meliaceae Plants Melia dubia, Aphanamixis polystachya, and Swietenia macrophylla against Plant Pathogenic Fungi In Vitro
Nghiên cứu trích ly siêu âm saponin triterpenoit tổng và polysaccharide từ cây Giảo cổ lam (Gynostemma pentaphyllum)
Limonoids from fruits of Melia Dubia Cav. In Viet Nam
Giáo trình các quá trình và thiết bị Cơ học trong công nghệ sinh học – công nghệ thực phẩm
Inhibition of α-Glucosidase, Acetylcholinesterase, and Nitric Oxide Production by Phytochemicals Isolated from Millettia speciosa—In Vitro and Molecular Docking Studies
Optimization of Ultrasonic-Assisted Extraction of Antioxidant Compounds in Black Shallots (Allium ascalonicum) from Vietnam using Response Surface Methodology
Secondary Metabolites from Higher Fungi in Viet Nam: Discovery, Chemodiversity, and Bioactivity
Phytochemical profiles and novel biofunctions of Dillenia ovata Wall. ex Hook.f. et Thomson: A Vietnamese indigenous medicinal plant
The Limonoids and Other Constituents from the Fruits of Melia azedarach and Their Biological Activity
Chemical constituents obtained from rhizomes of Alpinia blepharocalyx K. Schum. and their anti-inflammatory properties
Optimization of Microwave-Assisted Extraction of Antioxidant Compounds from Roots of Polygonum multiflorum Thunb. At Vietnam using Response Surface Methodology
Assessment of the Chemical Profile and Potential Medical Effects of a Flavonoid-Rich Extract of Eclipta prostrata L. Collected in the Central Highlands of Vietnam