page loader
Đổi mới phương pháp dạy học tại di tích lịch sử ở Đô Lương, Nghệ An
Tác giả: TS. Nguyễn Thị Duyên, TS. Tôn Nữ Hải Yến, TS. Võ Hoài Thương
116    0
Kỷ yếu Hội thảo khoa học: Huyện Đô Lương 60 năm thành lập, phát triển và hội nhập
Quyển: 1     Trang: 74-81
Năm xuất bản: 4/2023
Cùng tác giả
Sản vật ẩm thực xứ Thanh qua Châu bản triều NguyễnNét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Quỳ ChâuQuân dân Thanh - Nghệ - Tĩnh với việc làm đường chiến lược trong Đông Xuân 1953 - 1954Nghiên cứu lịch sử ẩm thực qua nhãn quan của học giả nước ngoàiẨm thực trong các lễ cúng ngày Tết ở xứ ThanhẨm thực xứ Nghệ trong tâm thức Bác HồSản vật ẩm thực Nghệ An, Hà Tĩnh qua Châu bản triều NguyễnMỏ hạc linh từ - nơi Thiên - Địa - Nhân giao hòaTập quán ăn uống của người Thái ở Con Cuông, Nghệ An: truyền thống và biến đổiTruyền thống ẩm thực của người Thái ở Con Cuông - tiềm năng để phát triển du lịch cộng đồng50 năm Khoa Lịch sử Trường Đại học Vinh (1968-2019)Xây dựng cơ sở dữ liệu văn hoá ẩm thực góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở Nghệ An và Hà TĩnhĐịa chí huyện Con CuôngĐịa chí huyện Kỳ SơnĐặt tên làng, xã sau chia tách, sáp nhập: dễ hay khóNâng cao chất lượng giảng dạy học phần Nhập môn KHXH&NV theo hướng tiếp cận CDIONhút Thanh Chương - một biểu tượng văn hoá ẩm thực của quê hương xứ NghệKhai thác, phát huy giá trị di tích và lễ hội làng Vạc trong hoạt động du lịchĐặc sản ẩm thực Nghệ An - bản sắc địa phương và văn hoá vùng miền, quốc giaĐặc sản ẩm thực Nghệ An: Hội nhập và phát triểnKhai thác di tích lịch sử và các giá trị văn hoá truyền thống của Quỳ Hợp để phát triển du lịchKhai thác tri thức bản địa về tập quán ăn uống của người Đan Lai vào hoạt động du lịch trải nghiệm ở Con Cuông, Nghệ AnẨm thực Nghệ An - góc nhìn di sản văn hóa và du lịchẢnh hưởng của Phật giáo ở Hà Tĩnh đối với đời sống văn hoá tinh thần nhân dân hiện nayĐặc sản ẩm thực xứ Nghệ