Sử dụng phương pháp dạy học dự án trong dạy học Học phần Vệ sinh và phòng bệnh cho trẻ mầm non cho sinh viên ngành Giáo dục mầm non Trường Đại học Vinh
Tác giả: Nguyễn Thị Kỳ
Thiết bị Giáo dục
Quyển: SỐ 302 KỲ 1 THÁNG 12 - 2023     Trang:
Năm xuất bản: 12/2023
Tóm tắt: Dạy học theo dự án là một trong những phương pháp dạy học tích cực, đáp ứng nhu cầu giáo dục hiện nay yêu cầu đổi mới. Bài viết trình bày một số vấn đề về dạy học theo dự án và dạy học theo dự án của học phần “Vệ sinh phòng bệnh cho trẻ mầm non” trong dạy học cho trẻ mầm non. sinh viên ngành sư phạm mầm non trường đại học Vinh. Với những tính năng như thiết thực định hướng, định hướng sản phẩm, định hướng phát triển năng lực chuyên môn, dựa trên dự án giảng dạy đã tạo hứng thú cho người học thông qua các tình huống thực tế, giúp người học phát triển tự nhận thức, tự lập, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện các kỹ năng mềm.
phương pháp DH dự án, học phần VS&PBCTEMN