VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
Giáo trình các quá trình và thiết bị cơ học trong công nghệ sinh học -công nghệ thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Tân Thành, Nguyễn Thị Huyền, Tôn Thất Minh, Hoàng Văn Trung
130
0
Nhà xuất bảnTrường Đại học Vinh
Quyển:
Trang:
Năm xuất bản:
2021
Cùng tác giả
Báo cáo Hội thảo tổng kết nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học 3 họ nấm lớn vùng Bắc
Các cấu tử dễ bay hơi từ loài sả chanh (Cymbopogon citratus) ở Nghệ An
Thành phần hóa học của quả thể nấm thượng hoàng
Xác định hàm lượng kim loại nặng cadimi, kẽm trong gừng bằng phương pháp hấp thụ nguyên tử AAS
Hướng dẫn sinh viên nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến các tính chất của rượu nếp cẩm
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH CHIẾT TỔNG PHENOLIC VÀ TỔNG FLAVONOID TỪ LÁ Launaea sarmentosa SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐÁP ỨNG BỀ MẶT
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH CHƯNG CẤT TINH DẦU TỪ CÂY SẢ (Cymbopogon citratus)
NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO TỪ HẠT CÂY Ý DĨ (Coix lacryma-jobi L.) Ở VIỆT NAM
Tối ưu hoá quá trình trích ly siêu âm hàm lượng saponin triterpenoid tổng và hoạt tính chống oxy hoá từ cây Diệp hạ châu
Tối ưu hoá quá trình sấy bơm nhiệt để chiết xuất tổng flavonoid và phenolic từ lá xuyên tâm liên
Tối ưu hoá quá trình tách chiết tổng hầm lượng phenolic và khả năng chống oxi hoá của nấm linh chi tại Nghệ an
CÁC HỢP CHẤT FLAVONOID VÀ STEROID TỪ CỦ CÂY CÁT SÂM (Millettia speciosa)
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH CHIẾT XUẤT HÀM LƯỢNG TỔNG PHENOLIC VÀ HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA TỪ LÁ CÂY CÀ GAI LEO (Solanum hainanense Hance) Ở VIỆT NAM
NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH CHẾ ĐỘ SẤY LÁ CÂY DÂY THÌA CANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY BƠM NHIỆT NHẰM NÂNG CAO HIỆU SUẤT THU HỒI HÀM LƯỢNG TỔNG PHENOLICVÀ FLAVONOID
Thành phần hóa học thu được từ thân rễ của Alpinia blepharocalyx K. Schum. và đặc tính chống viêm của chúng