VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
Kỹ thuật sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm thảo mộc phòng, trừ sâu hại rau
Tác giả:
Thái Thị Ngọc Lam, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Thanh
341
0
Đại học Vinh
Quyển:
Trang:
Năm xuất bản:
2019
Cùng tác giả
The Diversity and Antagonistic Ability of Trichoderma spp. on the Aspergillus Flavus Pathogen on Pea
Giáo trình Côn trùng nông nghiệp
Chu kỳ phát triển của chủng nấm Isaria javanica VN1487 gây bệnh trên sâu khoang Spodoptera litura (Fab.).
Kỹ thuật sản xuất và sử dụng một số chế phẩm từ nấm ký sinh côn trùng phòng trừ sâu hại cây trồng
Pathogenicity Assessment of Isaria javanica (Frider. & Bally) Samson & Hywel - Jones isolates against Spodoptera litura Fabr.
Thành phần và diễn biến sâu mọt hại kho bảo quản lạc tại tỉnh Nghệ An
Giáo trình Quản lý tổng hợp dịch hại cây trồng
Kỹ thuật sản xuất và sử dụng chế phẩm sinh học từ nấm đối kháng Trichoderma phòng trừ bệnh hại cây
Thành phần côn trùng hại thóc trong bảo quản và một số đặc điểm sinh học sinh thái của mọt gạo Sitophilus oryzae (Linnaeus) ở tỉnh Nghệ An
MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC, SINH THÁI CỦA SÂU KEO MÙA THU Spodoptera frugiperda (J.E. Smith) (Noctuidae : Lepidoptera) HẠI CÂY NGÔ Ở NGHỆ AN
MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC, SINH THÁI CỦA RẦY NÂU HẠI LÚA (Nilaparvata lugens Stal.) VÀ BIỆN PHÁP HÓA HỌC PHÒNG TRỪ TẠI HUYỆN DIÊN KHÁNH, TỈNH KHÁNH HÒA