VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
Nâng cao chất lượng giảng dạy học phần Nhập môn KHXH&NV theo hướng tiếp cận CDIO
Tác giả:
Võ Thị Hoài Thương
318
0
Kỷ yếu Hội thảo khoa học: Nghiên cứu, giảng dạy các môn KHXH&NV trong bối cảnh đổi mới giáo dục và đào tạo
Quyển:
Trang:
Năm xuất bản:
2019
Cùng tác giả
Sản vật ẩm thực xứ Thanh qua Châu bản triều Nguyễn
Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Quỳ Châu
Quân dân Thanh - Nghệ - Tĩnh với việc làm đường chiến lược trong Đông Xuân 1953 - 1954
Nghiên cứu lịch sử ẩm thực qua nhãn quan của học giả nước ngoài
Ẩm thực trong các lễ cúng ngày Tết ở xứ Thanh
Ẩm thực xứ Nghệ trong tâm thức Bác Hồ
Sản vật ẩm thực Nghệ An, Hà Tĩnh qua Châu bản triều Nguyễn
Mỏ hạc linh từ - nơi Thiên - Địa - Nhân giao hòa
Tập quán ăn uống của người Thái ở Con Cuông, Nghệ An: truyền thống và biến đổi
Truyền thống ẩm thực của người Thái ở Con Cuông - tiềm năng để phát triển du lịch cộng đồng
50 năm Khoa Lịch sử Trường Đại học Vinh (1968-2019)
Xây dựng cơ sở dữ liệu văn hoá ẩm thực góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở Nghệ An và Hà Tĩnh
Địa chí huyện Con Cuông
Địa chí huyện Kỳ Sơn
Đặt tên làng, xã sau chia tách, sáp nhập: dễ hay khó
Nhút Thanh Chương - một biểu tượng văn hoá ẩm thực của quê hương xứ Nghệ
Khai thác, phát huy giá trị di tích và lễ hội làng Vạc trong hoạt động du lịch
Đặc sản ẩm thực Nghệ An - bản sắc địa phương và văn hoá vùng miền, quốc gia
Đặc sản ẩm thực Nghệ An: Hội nhập và phát triển
Khai thác di tích lịch sử và các giá trị văn hoá truyền thống của Quỳ Hợp để phát triển du lịch
Khai thác tri thức bản địa về tập quán ăn uống của người Đan Lai vào hoạt động du lịch trải nghiệm ở Con Cuông, Nghệ An
Ẩm thực Nghệ An - góc nhìn di sản văn hóa và du lịch
Ảnh hưởng của Phật giáo ở Hà Tĩnh đối với đời sống văn hoá tinh thần nhân dân hiện nay
Đổi mới phương pháp dạy học tại di tích lịch sử ở Đô Lương, Nghệ An
Đặc sản ẩm thực xứ Nghệ