VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
Ảnh hưởng của vi khuẩn lam lên giống mía ROC10 (Saccharum officinarum L.) ở huyện Thọ Xuân, tỉnh Th
Tác giả:
Nguyễn Đình San
313
0
Tạp chí Khoa học Trường ĐH Vinh
Quyển:
Trang:
Năm xuất bản:
2014
Cùng tác giả
Đa dạng thành phần loài tảo lục (Chlorophyta) ở hồ Xuân Dương, huyện Diễn Châu, tỉnh nghệ An
Phản ứng sieu nhay cảm ở rễ cây đậu tương nam Đàn đối với chì
Đa dạng các loài cây cho tinh dầu ở Vườn Quốc gia Pù Mát, Nghệ An
Thành phần hóa học tinh dầu loài bời lời núi đá (Litsea mollis Hemsl.) và Bời lời lá nhục đậu khấu (Litsea myristicifolia (Wall. ex Nees) Hook. f.) ở Vườn Quốc gia Pù Mát,
The involvement of peroxidases in soybean seedlings’ defense against infestation of cowpea aphid
Ảnh hưởng của vi khuẩn lam Nostoc calcicola HN9-1a lên enzim chống oxy hóa của cây đậu tương DT84
Zingiber nitens M.F. Newman: Một loài mới và thành phần tinh dầu của nó
Ảnh hưởng của phân hữu cơ vi sinh đến sinh trưởng và năng suất giống lạc L14 (Arachis hypogaea L.) ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Ảnh hưởng của vi khuẩn lam Nostoc calcicola HN9 ddois với stress “ôxy hóa” ở cây đậu xanh (Vigna radiata (L.) R. Wilczek)
“Ảnh hưởng của dịch nuôi chủng vi khuẩn Lam Nostoc calcicola HN91a đến sinh trưởng và năng suất giống lúa tám thơm thử nghiệm ở huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An”,
sinh lý sinh lý thực vât