page loader
Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá chim vây vàng
Tác giả: Phạm Mỹ Dung- Nguyễn Thị Thanh - Nguyễn Quang Huy
362    0
Đại học Vinh
Quyển:     Trang:
Năm xuất bản: 2019
Cùng tác giả
Thử nghiệm tác dụng phòng và trị bệnh do vi khuẩn vibrio vulnificus trên cá bống bớp (BoẢnh hưởng của các loại thức ăn đến tỷ lệ sống và tốc độ tăng trưởng của cá Hồng mỹ (Sciaenops ocellatus) giai đoạn cá giống.Biểu hiện gen mã hóa kháng nguyên của vi rút gây hoại tử thần kinh (NNV) trên cá mú.Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến tỷ lệ sống và tốc độ tăng trưởng của cá Leo (Wallago attu Bloch & Schneider, 1801) giai đoạn cá giống.Ảnh hưởng của thức ăn đến tỷ lệ sống và tốc độ tăng trưởng của cá Leo (Wallago attu Bloch & Schneider, 1801) giai đoạn nuôi thương phẩmKỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá biểnKỹ thuật nuôi cá múSÀNG LỌC VÀ NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM VI KHUẨN Enterococus faecalis MD4 SINH GELATINASEBiến động các yếu tố môi trường ao nuôi tôm thẻ chân trắng ứng dụng công nghệ Copefloc tại Nghệ AnKỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thuỷ sảnTình hình mắc bệnh viêm tử cung trên heo nái tại huyên Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lăk và các biện pháp phòng trịĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA DỊCH ÉP CỦ TỎI ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG, MỨC ĐỘ ĐỒNG ĐỀU VÀ TỶ LỆ NUÔI SỐNG CỦA GÀ GIAI ĐOẠN ÚM SẢN XUẤT SINH KHỐI TẢO Nannochloropsis oculata PHỤC VỤ QUY MÔ HÀNG HÓA TẠI HUYỆN QUỲNH LƯU, NGHỆ ANHIỆU QUẢ CỦA VIỆC BỔ SUNG CHẾ PHẨM TỎI – NGHỆ TRONG NƯỚC UỐNG ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ TỶ LỆ SỐNG CỦA GÀ LAI F1 (MÍA×LƯƠNG PHƯỢNG) GIAI ĐOẠN ÚM