Những vấn đề cơ bản sử dụng ảnh chụp mặt đất độ phân giải cao để điều tra rừng cây đứng
Tác giả: Trần Hậu Thìn
Tuyển tập báo cáo Hội nghị quốc tế lần thứ 10, Đại học sư phạm quốc gia Nga mang tên A.I. Herzen, Saint Peterburg, Liên Bang Nga
Quyển:     Trang:
Năm xuất bản: 2017
Cùng tác giả
Giám sát môi trường rừng dựa trên dữ liệu viễn thám cảnh quan và các nhóm mẫu đấtXây dựng các kịch bản phát triển tài nguyên rừng cho Vùng Novgorod đến Năm 2080Phân tích các thông số diễn giải ảnh cho Điều tra rừng trên các phương pháp xác suấtTính đặc biệt của việc sử dụng nhiên liệu gỗ trong tổ hợp năng lượng sinh học ở Tây Bắc NgaPhát triển GIS "gây trồng cây xanh vùng SaintPeterburg"Cải thiện môi trường Tây Bắc Nga trên cơ sở phát triển năng lượng sinh học và tận dụng nhiên liệu gỗCân bằng tài nguyên rừng của vùngPhương pháp phân tích tương quan đa biến để nghiên cứu mối quan hệ giữa các chỉ số điều tra rừng trồng.Đánh giá ô nhiễm do con người gây ra đối với không gian xanh ở Saint PeterburgQuản lý không gian xanh ở St.Petersburg và thành phần loài thực vật trong không gian xanh đó.Ảnh hưởng của mật độ cây trồng và khoảng cách hàng năng suất và sản lượng của cây Lạc (Arachis hypogaea L.) trên vùng đất cát ven biển ở tỉnh Nghệ An, Việt NamẢnh hưởng của lớp phủ đất đến sinh trưởng và năng suất của cây lạc (Arachis hypogaea L.) trên đất cát ven biển tỉnh Nghệ An, Việt NamĐa dạng thực vật tại Khu Bảo tồn loài và sinh cảnh Voọc mũi hếch Khau Ca thuộc Vƣờn quốc gia Du Già - Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà GiangNền tảng sử dụng ảnh viễn thám mặt đất trong điều tra rừng trồng.