VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
CÁC HỢP CHẤT FLAVONOIDS GLYCOSIDE TỪ HẠT BON BO (Alpinia blepharocalyx K. Schum.) Ở Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn Thị Hường, Nguyễn Lan Tuyết, Lê Thị Mỹ Châu, Mai Thị Thanh Huyền
369
0
NXB Đại Học Vinh
Quyển:
Trang:
Năm xuất bản:
2019
Cùng tác giả
Aмперометрический биосенсор на основе щелочной фосфатазы и углеродных нанотрубок для определении н
Амперометрические биосенсоры для определения микотоксинов в пищевых продуктах
Аналитические возможности амперометрических биосенсоров на основе модифицированных электродов для ко
Phát triển các cảm biến sinh học dòng điện (amperometric biosensors) trên cơ sở biến tính điện cực
THỰC HÀNH HÓA PHÂN TÍCH
Phát triển cảm biến sinh học alkaline phosphatase trên cơ sở biến tính điện cực bằng ống carbon nano để xác định độc tố nấm mốc patulin.
Kiểm nghiệm dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm
Rearch to determine content of cyanide in cassava and bamboo shoot by differential pulse polarography method
Phân tích hàm lượng vitamin D2 trong nấm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) và định hướng làm giàu vitamin D2¬ trong nấm
CÁC HỢP CHẤT FLAVONOID TỪ HẠT BON BO (Alpinia blepharocalyx K. Schum.) Ở VIỆT NAM
TỐI ƯU HÓA Chiết xuất PHENOLIC VÀ TỔNG SỐ FLAVONOID TỪ HẠT Alpinia blepharocalyx K. SCHUM. SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN ỨNG BỀ MẶT