VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
Thử nghiệm thức ăn công nghiệp trong nuôi thương phẩm cá lóc đen
Tác giả:
Phạm Mỹ Dung, Chu Thị Hải, Bùi Xuân Trung
347
0
Nhà xuất bản ĐH Vinh
Quyển:
Trang:
Năm xuất bản:
2016
Cùng tác giả
Biểu hiện gen mã hóa gelatinaza của Pseudomonas sp.
Đánh giá đặc tính vật lý và hóa học của enzyme tái tổ hợp gelatinaza.
Nghiên cứu ứng dụng gelatinaza tái tổ hợp để thủy phân da cá ba sa
Đánh giá hiệu quả sử dụng thức ăn công nghiệp có bổ sung axit amin đối với tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Hồng Mỹ giai đoạn giống
Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá biển
Khảo sát điều kiện nuôi cấy chủng tái tổ hợp E. coli BL21 -pET 22b(+) sinh gelatinase
Nghiên cứu thủy phân da cá Tra bằng gelatinase tái tố hơp
Kỹ thuật nuôi cá Mú
Tách dòng và biểu hiện gien gelE mã hóa gelatinaza của chủng Enterococus faecalis MD4 trong E. coli
Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá chim vây vàng
Sàng lọc và nghiên cứu đặc điểm vi khuẩn Enterococus faecalis MD4 sinh gelatinase
KỸ THUẬT SẢN XUẤT SINH KHỐI TẢO Nannochloropsis oculata VÀ Dunaliella salina TẠI NGHỆ AN
Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản
TÌNH HÌNH MẮC BỆNH VIÊM TỬ CUNG TRÊN HEO NÁI TẠI HUYỆN BUÔN ĐÔN, TỈNH ĐẮK LẮK VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG TRỊ
SẢN XUẤT SINH KHỐI TẢO Nannochloropsis oculata QUY MÔ HÀNG HÓA TẠI HUYỆN QUỲNH LƯU, NGHỆ AN