VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
Thử nghiệm tác dụng phòng và trị bệnh do vi khuẩn vibrio vulnificus trên cá bống bớp (Bo
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh, Phan Bá Ngọc
338
0
Tạp chí Khoa học Trường Đại học Vinh. Tập 43, số 2A, tr 59-65
Quyển:
Trang:
Minh chứng:
Thu_nghiem_tac_dung_phong_tri_benh-_TC_DH_Vinh.doc
Năm xuất bản:
2015
Cùng tác giả
Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến tỷ lệ sống và tốc độ tăng trưởng của cá Hồng mỹ (Sciaenops ocellatus) giai đoạn cá giống.
Biểu hiện gen mã hóa kháng nguyên của vi rút gây hoại tử thần kinh (NNV) trên cá mú.
Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến tỷ lệ sống và tốc độ tăng trưởng của cá Leo (Wallago attu Bloch & Schneider, 1801) giai đoạn cá giống.
Ảnh hưởng của thức ăn đến tỷ lệ sống và tốc độ tăng trưởng của cá Leo (Wallago attu Bloch & Schneider, 1801) giai đoạn nuôi thương phẩm
Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá biển
Kỹ thuật nuôi cá mú
Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá chim vây vàng
SÀNG LỌC VÀ NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM VI KHUẨN Enterococus faecalis MD4 SINH GELATINASE
Biến động các yếu tố môi trường ao nuôi tôm thẻ chân trắng ứng dụng công nghệ Copefloc tại Nghệ An
Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thuỷ sản
Tình hình mắc bệnh viêm tử cung trên heo nái tại huyên Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lăk và các biện pháp phòng trị
ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA DỊCH ÉP CỦ TỎI ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG, MỨC ĐỘ ĐỒNG ĐỀU VÀ TỶ LỆ NUÔI SỐNG CỦA GÀ GIAI ĐOẠN ÚM
SẢN XUẤT SINH KHỐI TẢO Nannochloropsis oculata PHỤC VỤ QUY MÔ HÀNG HÓA TẠI HUYỆN QUỲNH LƯU, NGHỆ AN
HIỆU QUẢ CỦA VIỆC BỔ SUNG CHẾ PHẨM TỎI – NGHỆ TRONG NƯỚC UỐNG ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ TỶ LỆ SỐNG CỦA GÀ LAI F1 (MÍA×LƯƠNG PHƯỢNG) GIAI ĐOẠN ÚM