VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA RỄ LOÀI GỪNG COLLINS (Zingiber collinsii Mood & Theilade (ZINGIBERACEAE)) Ở VIỆT NAM
Tác giả:
Lê Thị Mỹ Châu, Vũ Đình Hoàng, Nguyễn Thị Minh Tú, Trần Đình Thắng
745
87
tạp chí khoa học và công nghệ
Quyển:
Trang:
Minh chứng:
b17_Zinger_Le_Thi_My_Chau_2016.doc
Năm xuất bản:
2016
Cùng tác giả
Các cấu tử dễ bay hơi từ loài Gừng gió (Zingiber zerumbet (L.) Smith) ở Nghệ An
KHẢO SÁT THÀNH PHẦN HÓA HỌC TINH DẦU VỎ CỦA MỘT SỐ GIỐNG QUẢ BƯỞI
Thành phần hóa học tinh dầu của một số loài dược liệu ở Việt Nam
Thành phần hóa học tinh dầu của một số loài thực vật ở Việt nam
Xác định hàm lượng vitamin C trong một số loại rau quả bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Constituents of essential oils from the leaves, stems and roots of Zingiber gramineum and Zingiber rufopilosum
Các hợp chất dễ bay hơi từ lá và rễ loài sa nhân ké (Amomum xanthioides Wall. ex Baker) ở vườn Quốc gia Pù mát Nghệ an
THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA TINH DẦU GỪNG LOÀI ZINGIBER COCHINCHINENSIS BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ KHỐI PHỔ
CONSTITUENTS OF ESSENTIAL OILS FROM Amomum longiligulare FROM VIETNAM
Định lượng một số sản phẩm màu công nghiệp sudan I, rhodamin B, orange C trong thực phâm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
xác định hàm lượng vitamin E (tocoferol) trong lòng đỏ trứng gà bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Xác định thành phần và hàm lượng của lipit trong một số loài nấm Linh chi và Vân chi vùng Bắc Trung Bộ - Việt Nam, bằng phương pháp sắc ký khí - khối phổ
Constituents of essential oils from the leaves, stems and roots of Zingiber gramineum and Zingiber rufopilosum
Chemical Constituents of the Root Essential Oils of Zingiber rubens Roxb., and Zingiber zerumbet (L.) Smith
CHEMICAL CONSTITUENTS OF THE RHIZOMES OF Zingiber collinsii Mood & Theilade (ZINGIBERACEAE) GROWING IN VIETNAM
Analysis of oleoresin extracted from ginger rhizomes in Nghe An by Liquid chromatography–mass spectrometry (LC-MS)
Tối ưu hóa quá trình chưng cất tinh dầu từ cây sả (Cymbopogon citratus)
Giáo trình công nghệ chế biến nhiệt lạnh thực phẩm
Các hợp chất flavonoid và steroid từ củ cây cát sâm (milleteria speciosa)
các hợp chất triterpenoid phân lập từ rễ cây cát sâm (Milletia speciosa) ở Việt Nam
Secondary metabolites and their antioxidant properties of Polyscias fruticosa (L.) Harms
CÁC CẤU TỬ DỂ BAY HƠI TỪ RỄ GỪNG TÍA (Zingiber montanum (Koenig) Dietrich) VÀ GỪNG (Zingiber offinale Rosc.)
Ức chế α-Glucosidase, Acetylcholinesterase và Nitric Sản xuất oxit bằng hóa chất thực vật được phân lập từ Millettia speciosa—Nghiên cứu lắp ghép trong ống nghiệm và phân tử
CÁC HỢP CHẤT GLYCOSIDE TỪ RỄ CÂY CÁT SÂM (Millettia speciosa) Ở NGHỆ AN
Steam distilation optimazing for lemongrass (Cymbopogon citratus) essential oil extraction process
Secondary metabolites and their antioxidant properties of Polyscias fruticosa (L.) Harms
CÁC CẤU TỬ DỂ BAY HƠI TỪ RỄ GỪNG TÍA (Zingiber montanum (Koenig) Dietrich) VÀ GỪNG (Zingiber offinale Rosc.)
ỨNG DỤNG CÔNG THỨC KHÁNG NẤM TỪ THIÊN NHIÊN CHO SẢN PHẨM TRE, GỖ GIA DỤNG
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN CHIẾT XUẤT SIÊU ÂM SAPONIN TRITERPENOIT TỔNG VÀ POLYSACCHARIDE TỪ RỄ CÂY CÁT SÂM (Millettia specios
Tối ưu hoá quá trình trích ly siêu âm polysacchide từ tảo xoắn Spirulina
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH SẤY BƠM NHIỆT ĐỂ CHIẾT XUẤT TỔNG FLAVONOID VÀ PHENOLIC TỪ LÁ CÂY XUYÊN TÂM LIÊN
TỐI ƯU HÓA CHIẾT XUẤT TỔNG HÀM LƯỢNG PHENOLIC VÀ CÁC CHẤT CHỐNG OXY HÓA TỪ QUẢ THỂ NẤM Ganoderma lucidum (Leyss ex. Fr.) Karst. THU HÁI TẠI NGHỆ AN, VIỆT NAM