E-LEARNING TRONG BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG: BÀI HỌC KINH NGHIỆM TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
Tác giả: TS. Vũ Chí Cường, TS. Trần Xuân Sang
Hội thảo quốc tế phát triển năng lực các trường sư phạm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông
Quyển:     Trang:
Năm xuất bản: 2017
Tóm lại, phương thức đào tạo E-Learning là sự lựa chọn phù hợp, giúp cho hoạt động bồi dưỡng chuyên môn của đội ngũ GV&CBQL được tổ chức một cách thường xuyên, liên tục và ngay tại chỗ. Phương thức đào tạo E-Learning cũng giúp cho đội ngũ GV&CBQL được tiếp cận với nhiều nội dung phát triển chuyên môn đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu thiết thực của họ. Tuy nhiên, để thiết kế và triển khai được một hệ thống E-Learning thực sự hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và luôn thu hút giáo viên tham gia thì việc nghiên học tập kinh nghiệm từ những bài học thất bại của các hệ thống trước đó, tranh thủ những ứng dụng mới nhất trong thiết kế và tổ chức các khoá học trực tuyến là vô cùng quan trọng để đảm bảo tính khả thi và hiệu quả của hệ thống. Với những bài học kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng rằng các trường đại học sư phạm chủ chốt sẽ phối hợp, chia sẻ để nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đạt kết quả tốt nhất theo yêu cầu của Đảng, của Nhà nước và toàn xã hội.