VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
Xác đinh đặc tính chế phẩm cellulase từ vi khuẩn Bacillus sp G4 phân lập từ ruột mối
Tác giả:
Đào Thị Thanh Xuân, Phí Quyết Tiến, Lê Thanh Hà, tập 54, số 4A
355
0
Tạp chí Khoa học và công nghệ
Quyển:
Trang:
Năm xuất bản:
2016
Cùng tác giả
Khảo sát khả năng thủy phân chitin bằng enzym thu nhận từ Trichoderma harzianum 095TH để tạo N-acetyl - D-glucosamin
Báo cáo hội thảo: Chiết xuất cao linh chi và ứng dụng trong một số sản phẩm thực phẩm
Phân lập vi khuẩn sinh tổng hợp cellulase từ ruột mối (Cryptotermes)
Ảnh hưởng điều kiện nuôi cấy đến sinh khối nấm Linh chi (Ganoderma Lucidum L.) trên môi trường lỏng
Thành phần hóa học của loài nấm ký sinh côn trùng (Isaria Japonica) ở Việt Nam
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP CELLULASE CỦA VI KHUẨN PHÂN LẬP TỪ RUỘT MỐI
Ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy đến sinh khối nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum L.) trên môi trường lỏng
Đặc tính của Cyclodepsipeprides từ sinh khối nấm Isaria japonca của Việt Nam
Xác định thành phần thành phần khoáng và nguyên tố vi lượng, acid amin, vitamin A, vitamin E của một số loài trong chi Hexagonia và chi Daldinia.
Tối ưu hóa môi trường sinh tổng hợp CMCase tưcuar vi khuẩn Bacillus subtilis G4
Sử dụng cellulase từ Cellulosimicrobium.sp MP1 thủy phân rơm rạ đã tiền xử lý bằng kiềm
Các cấu tử dễ bay hơi từ rễ gừng tía (Zingiber montanum (Koening) Dietrich) và gừng (Zingiber offinale Rosec)
Tiềm năng của enzym phân giải sinh khối và polysacharit từ Cellulosimicrobium cellulans MP1 phân lập từ ruột mối
Tối ưu hóa quá trình trích ly siêu âm polysacharide từ tảo xoắn Spirulina
Tối ưu hóa chiết xuất tổng hàm lượng phenolic và các chất chống oxy hóa từ quả thể nấm Ganoderma lucidum Thu hái tại Nghệ An, Việt Nam
Tối ưu hóa quá trình sấy bơm nhiệt để chiết xuất tổng Flavonoid và phenolic từ lá cây Xuyên Tâm Liên
Các hợp chất Triterpenoid phân lập từ rễ cây Cát Sâm (Millettia speciosa) ở Việt Nam
Nghiên cứu ảnh hưởng của màng chitosan/nano bạc tổng hợp bằng phương pháp hoá học xanh đến chất lượng mận sau thu hoạch