VinhUni
Trang chủ
Thông điệp
Nhà khoa học
Bài báo khoa học
Đề tài khoa học
Sách, giáo trình
Tin tức
Thống kê
English
Bài báo khoa học
Trang chủ
Bài báo khoa học
Chi tiết bài báo
Xác định hàm lượng vitamin C ( acidI ascorbic) trong một số loại quả bằng bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao HPLC
Tác giả:
Lê Thị My Châu, Nguyễn Thị Bích Ngọc
265
0
Tạp chí phân tích hóa, lí và sinh học
Quyển:
Trang:
Đường link/DOI:
trang 87
Năm xuất bản:
2018
Cùng tác giả
CÁC HỢP CHẤT CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC TỪ NẤM LỚN
Chemical Constituents from Ganoderma pfeifferi Bres. and Their Inhibitory Effects on NO Production
Thành phần Hóa học của quả thể nấm đen (Nigrofomes Melanoporus (Mont.) Murrill.) ở Việt Nam
Thành phần hóa học từ quả thể của Hexagonia apiaria và họat tính sinh học
THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA NẤM GANODERMA PFEIFFERI VÀ HOẠT TÍNH ỨC CHẾ QUÁ TRÌNH SẢN SINH NO
Xác định thành phần và hàm lượng của lipit trong một sô loài nấm linh chi và vân chi bằng phương pháp săc kí khí và sắc kí khí - khối phổ