1. Giảng dạy
2. Hướng dẫn nghiên cứu sinh
3. Hướng dẫn đồ án, luận văn
TT |
Học viên |
Tên đề tài |
Ghi chú |
1 |
Nguyễn Thị Mùi |
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất trà đen từ lá vối |
CQ50204K |
2 |
Lê Thị Bảo Anh |
Nghiên cứu ứng dụng của enzime pectinase trong trích ly và tăng hiệu suất thu hồi dịch quả trong lên men rượu mãng cầu xiêm |
CQ50204K |
3 |
Đặng Thị Oanh |
Nghiên cứu quy trình chế biến trà xanh túi lọc từ lá vối |
CQ50204K |
4 |
Nguyễn Thị Thùy |
Khảo sát quy trình tách chiết pectin từ vỏ quả chanh dày |
CQ50204K |
5 |
Phan Thị Xuân |
Xây dựng quy trình sản xuất rượu vang từ mãng cầu xiêm |
CQ50204K |
6 |
Nguyễn Thị Hạnh |
Protein biến hình từ đậu tương |
CQ50204K |
7 |
Trần Thị Huyền |
So sánh thành phần hóa học giữa nấm lỗ (Hexagonia apiaria) tự nhiên và nuôi trồng |
CQ50204K |
8 |
Nguyễn Thị Trang |
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất gia vị ăn liền từ gừng, riềng , sả |
CQ50K204 |
9 |
Nguyễn Văn Thành |
Thiết kế nhà máy chế biến sữa |
CQ50204K |
10 |
Trương Thị Hà |
Trích ly poliphenol từ lá ổi |
51K2204 |
11 |
Bùi Thị Dương |
Nghiên cứu quy trình chế biến trà xanh túi lọc từ lá chanh leo |
51K2204 |
12 |
Nguyễn Thị Minh |
Chế biến khoai lang tím bằng phương pháp sấy chân không |
51K2204 |
13 |
Phan Thị Thương |
Chế biến khoai lang tím bằng phương pháp sấy chân không |
51K2204 |
14 |
Hồ Thị Hoa |
Trích ly poliphenol từ lá chè |
51K2204 |
15 |
Trương Thị Hường |
Trích ly poliphenol từ lá chè |
51K2204 |
16 |
Hoàng Thị Oanh |
Trà xanh túi lọc từ lá ngải hương |
51K1204 |
17 |
Trịnh Thị Ngọc |
Nghiên cứu hàm lượng các nguyên tố kim loại trong thức ăn cho gà |
51K2204 |
18 |
Hoàng Thị Thùy Linh |
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng phát triển cellulase trong ruột mối |
51K2204 |
19 |
Lê Thị Thảo |
Nghiên cứu chế biến trà thảo dược từ cây Quất Hồng Bì |
51K1204 |
20 |
Trần Thị Thanh Vân |
Nghiên cứu chế biến trà thảo dược từ cây Quất Hồng Bì |
51K2204 |
21 |
Đoàn Thị Trang |
Nghiên cứu điều kiện công nghệ tách chiết dịch nấm Thượng Hoàng |
51K1204 |
22 |
Nguyễn Thị Gái |
Nghiên cứu điều kiện công nghệ tách chiết dịch nấm Thượng Hoàng |
50K CNTP |
23 |
Đinh Thị Mùi |
Thiết kế xưởng sản xuất bia nhà hàng năng suất 1400 lít / ngày |
51K1204 |
24 |
Nguyễn Thị Yến |
Khảo sát nấm mốc trong mốc tương và xung quanh môi trường sản xuất ở vùng Nam Đàn |
51K1204 |
25 |
Đặng Thị Sương |
Nghiên cứu hàm lượng các nguyên tố kim loại trong thức ăn cho bò |
51K2204 |
26 |
Hà Thị Lương |
Khảo sát và tối ưu hóa điểu kiện trích ly polyphenol từ lá chè (Camellia sinensis) |
53K1204 |
27 |
Phan Thị Lý |
Khảo sát và tối ưu hóa điểu kiện trích ly polyphenol từ lá chè (Camellia sinensis) |
53K1204 |
28 |
Nguyễn Thị Nương |
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh quy bơ vị trà xanh |
53K1204 |
29 |
Võ Thị Hà Thu |
Ảnh hưởng của chế độ bao gói bằng màng Chitosan kết hợp túi PE đục lỗ tới chất lượng quýt Quỳ Hợp (Nghệ An) trong thời gian bảo quản |
53K2204 |
30 |
Trương Thị Hoài |
Xác định hàm lượng anthocyanin trong đậu đen bằng phương pháp pH vi sai |
53K2204 |