1. Giảng dạy
2. Hướng dẫn nghiên cứu sinh
3. Hướng dẫn đồ án, luận văn
TT |
Học viên |
Tên đề tài |
Ghi chú |
1 |
Cao Thị Thắm |
Xác định hàm lượng kẽm trong thực phẩm bằng phương pháp trác quang |
50K Công nghệ thực phẩm |
2 |
Đinh Thị Dung |
Xác định hàm lượng protein và axit amin trong nấm bằng phương pháp sác kí lỏng cao áp hiệu năng cao |
50K Công nghệ thực phẩm |
3 |
Nguyễn Thị Bích Ngọc |
Xác định hàm lượng protein và axit amin trong nấm bằng phương pháp sác kí lỏng cao áp hiệu năng cao |
50K Công nghệ thực phẩm |
4 |
Nguyễn Thị Hồng |
Xác định hàm lượng vitamin C trong nấm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao |
50K Công nghệ thực phẩm |
5 |
Phạm Thị Hồng Gái |
Nghiên cứu phân tích xác định hàm lượng sắt trong một số loại ốc và nghêu bằng phương pháp quang phổ UV - VIS |
50K Công nghệ thực phẩm |
6 |
Hoàng Thị Lộc |
Xác định hàm lượng vitamin B2 trong nấm bằng phương pháp HPLC |
50K Công nghệ thực phẩm |
7 |
Nguyễn Thị Thanh Huyền |
Xác định hàm lượng axit amin tự dotrong nấm bằng phương pháp HPLC |
50K Công nghệ thực phẩm |
8 |
Hoàng Thị Lan |
Xác định hàm lượng vitamin E trong nấm bằng phương pháp sác ký lỏng hiệu nặng cao |
50K Công nghệ thực phẩm |
9 |
Bùi Văn Bảo |
Nghiên cứu xác định vitamin C trong một số loại trái cây bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. |
50K Công nghệ thực phẩm |
10 |
Trần Thị Bích |
Phân tích một số thành phần định lượng của nấm linh chi (Ganoderma pfeifferi) nuôi cấy trên môi trường lỏng |
50K Công nghệ thực phẩm |
11 |
Lê Thị Thành |
Định lượng rebaudjoside A trong cây cỏ ngọt và một số sản phẩm chứa cỏ ngọt bằng phương pháp HPLC |
50K Công nghệ thực phẩm |
12 |
Nguyễn Thị Vinh |
Nghiên cứu điều kiện sinh trưởng phát triển và phân tích 1 số vitamin trong nấm linh chi TH04 trên môi trường thạch, lỏng |
50K Công nghệ thực phẩm |
13 |
Nguyễn Thị Thanh Nhàn |
Phân tích vi sinh vật trong tương Nam Đàn |
50K Công nghệ thực phẩm |
14 |
Trần Thị Mai |
Phân tích thành phần axit amin và vitamin trong sinh khối nấm lich chi (Ganoderma microporus) nuôi cấy trên môi trường lỏng bằng phương pháp HPLC |
50K Công nghệ thực phẩm |
15 |
Nguyễn Duy Trọng |
Xác định hàm lượng axitamin trong nấm bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
16 |
Hoàng Thị Nga |
Xác định hàm lượng axitamin trong nấm bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
17 |
Đoàn Thị Yến |
Phân tích hàm lượng cafein trong một số loại cà phê |
51k |
18 |
Ngô Khắc Ân |
Phân tích thành phần hóa học của một số loại rượu bằng GCMS |
51k |
19 |
Mã Thị Ngân |
Xác định hàm lượng kim loại trong nước khe kép nam đàn bằng ICPMS và xác đinh Ca bằng phương pháp chuẩn độ |
51k |
20 |
Hoàng Thị Trúc |
Sàng lọc hoạt tính chống ung thư trong nấm lớn |
51k |
21 |
Võ Thị Huyền |
Xác định vitamin D3 trong nấm bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
22 |
Nguyễn Thị khánh Huyền |
Xác định vitamin D3 trong nấm bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
23 |
Nguyễn Thị Hằng |
Nghiên cứu xác định tổng hợp chất phenolic và hoạt tính antioxidant của lá chanh leo |
51k |
24 |
Cao Thị Phương |
Nghiên cứu xác định hàm lượng axit amin trong đậu tương và một số sản phẩn từ đậu tương |
51k |
25 |
Nguyễn Thị Hiên |
Xác định vitamin D2 trong nấm bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
26 |
Nguyễn Thị Trang |
Xác định vitamin D2 trong nấm bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
27 |
Nguyễn Thị Hương |
Xác định hàm lượng kim loại nặng Cd, Zn trong gừng bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử AAS |
51k |
28 |
Vương Thị Hồng Ngọc |
Xác định vitamin E trong nấm bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
29 |
Nguyễn Thị Hoàn |
Xác định axitamin trong tương bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
30 |
Cao Thị Hà |
Phân tích chất phụ gia bảo quản trong một số loại nước mắm bằng sắc kí khí khối phổ GCMS |
51k |
31 |
Hoàng Thị Hoa |
Xác định vitamin D2 trong nấm bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
32 |
Ngô Thị Sáu |
Xác định vitamin D2 trong nấm bằng phương pháp sắc khí lỏng hiệu năng cao HPLC |
51k |
33 |
Nguyễn Thị Nguyên |
Khảo sát quy trình công nghệ ngâm chiết nhựa dầu gừng |
51k |
34 |
Lê Thị Thảo |
Xác định một số thành phần hóa học trong sữa tươi tiệt trùng |
52K |
35 |
Đinh Thị Hiền |
Xác định một số thành phần hóa học trong sữa tươi tiệt trùng |
52K |
36 |
Nguyễn Thị Minh |
Xác định hàm lượng sắt trong một số loài tôm cá trên địa bàn thành phố Vinh bằng phương pháp trắc quang |
52K |
37 |
Trần Thị Loan |
Xác định một số thành phần hóa học trong tương Nam Đàn |
52K |
38 |
Võ Sỹ Tường |
Xác định hàm lượng vitamin E và khoáng chất (Na, K) trong nấm lớn ở vùng Bắc trung Bộ |
52K |
39 |
Lê Thị Trang |
Xác định hàm lượng vitamin E và khoáng chất (Na, K) trong nấm lớn ở vùng Bắc trung Bộ |
52K |
40 |
Đậu Thị Son |
Xác định hàm lượng vitamin D2 và hàm lượng khoáng chất (Mg, Ca) trong nấm lớn ở vùng Bắc trung Bộ |
52K |
41 |
Nguyễn Thị Thanh |
Xác định hàm lượng vitamin D2 và hàm lượng khoáng chất (Mg, Ca) trong nấm lớn ở vùng Bắc trung Bộ |
52K |
42 |
Nguyễn Thị Liên |
Xác định hàm lượng axit amin trong một số loài nấm tự nhiên ở vùng núi Bắc Trung Bộ bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) |
52K |
43 |
Nguyễn Thị Giang |
Xác định hàm lượng axit amin trong một số loài nấm tự nhiên ở vùng núi Bắc Trung Bộ bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) |
52K |
44 |
Lê Thị Giang |
Xác định một số thành phần hóa học có trong bột ngọt |
52K |
45 |
Lê Trọng Hòa |
Nghiên cứu sản phẩm cao chiết acetogenin và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ cây Mãng cầu xiêm. |
52K |
46 |
Nguyễn Thị Hằng |
Nghiên cứu sản phẩm cao chiết acetogenin và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ cây Mãng cầu xiêm. |
52K |
47 |
Lương Thị Hòa |
Nghiên cứu sản phẩm cao chiết acetogenin và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ cây Mãng cầu xiêm. |
52K |
48 |
Nguyễn Thị Huyền |
Nghiên cứu thành phần hóa học và thử hoạt tính của hoạt chất acetogenin trong cây Mãng cầu xiêm. |
52K |
49 |
Lê Đông Du |
Nghiên cứu thành phần hóa học và thử hoạt tính của hoạt chất acetogenin trong cây Mãng cầu xiêm. |
52K |
50 |
Nguyễn Thị Sinh |
Nghiên cứu thành phần hóa học và thử hoạt tính của hoạt chất acetogenin trong cây Mãng cầu xiêm. |
52K |
51 |
Tăng Thị Thương |
Xác định hàm lượng kim loại cadimi trong một số loại rau và đất trồng rau tại xã Quỳnh Lương huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử AAS |
52K |
52 |
Nguyễn Thị Nga |
Nghiên cứu xác định hàm lượng một số khoáng chất trong sữa và sản phẩm sữa |
52K |
53 |
Nguyễn Thị Lê |
Nghiên cứu trích ly cucumin trong củ nghệ vàng ở huyện Thanh Chương- Nghệ An bằng etanol. |
52K |
54 |
Tạ Quang Nam |
Xây dựng hệ thống HACCP cho dây truyền sản xuất sữa tươi |
52K |
55 |
Lê Thị Thanh Huyền |
Xác định hàm lượng cafein trong một số loại chè tại Nghệ An bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) |
52K |
56 |
Đặng Thị Bé |
Xác định hàm lượng cafein trong một số loại chè tại Nghệ An bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) |
52K |