ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (ARTIFICIAL INTELLIGENCE) VÀO TRONG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN KHOA TIỂU HỌC
Tác giả: Phùng Nguyễn Quỳnh Nga – Trường Đại học Vinh; Nguyễn Thị Nga – Trường Đại học Vinh
Thiết Bị Giáo dục
Quyển: tháng 12/2023     Trang:
Năm xuất bản: 12/2023
Trong những năm gần đây, AI đã mang lại những cải tiến đáng kể trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Ứng dụng AI giúp người học tiếng Anh tiếp cận ngôn ngữ dễ dàng, hiệu quả và linh hoạt hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian cho giáo viên và nâng cao chất lượng giảng dạy. Với những tiến bộ trong AI, chúng ta có thể mong đợi một tương lai tươi sáng hơn cho việc học tiếng Anh toàn cầu. Trong bài viết này, tôi xin trình bày về những lợi ích chính của việc ứng dụng công nghệ AI trong quá trình dạy và học tiếng Anh cũng như cách giáo viên tiếng Anh học sinh tiểu học có thể tận dụng ứng dụng AI để đảm bảo trải nghiệm học tập toàn diện và hiệu quả.
Dạy và học tiếng Anh, ứng dụng AI, lợi ích chính, khoa giáo dục tiểu học, trải nghiệm học tập hiệu quả.
Cùng tác giả