Một số biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy điều lệnh đội ngũ từng người không có súng cho sinh viên ngành giáo dục quốc phòng và an ninh tại trung Tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trường Đại học Vinh.
Tác giả: Nguyễn Đình Phi
Dạy và học ngày nay
Quyển: 11/2023     Trang: 139
Đường link/DOI: dhv_nn@yahoo.com
Năm xuất bản: 11/2023
Việc giảng dạy môn học điều lệnh đội ngũ từng người không có súng cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục quốc phòng và an ninh được Ban Giám đốc Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh trường Đại học Vinh quan tâm bởi sinh viên là đối tượng được đào tạo để trở thành những giáo viên giáo dục quốc phòng trong tương lai. Chú trọng đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp, quy trình dạy học; bồi dưỡng năng lực sư phạm đặc biệt là năng lực dạy học thực hành môn điều lênh đội ngũ cho đội ngũ giảng viên với nhiều hình thức, biện pháp đa dạng, phong phú là khâu đột phá để nâng cao chất lượng dạy học thực hành môn điều lệnh đội ngũ cho sinh viên chuyên ngành giáo dục quốc phòng an ninh tại Trung tâm. Việc nâng cao chất lương dạy học môn học này giúp cho các em sinh viên chuyên ngành bồi dưỡng năng lực, phương pháp và tay nghề cho các em đáp ứng cho sự nghiệp giảng dạy sau này.