Solutions For Integrating Education, Training Soft Skills For Students In The Teaching Special Subjects Process At Universities And Colleges
Tác giả: Đinh Phước Tường, Bùi Văn Hùng, Nguyễn Thị Hường, Dương Thị Thanh Thanh, Nguyễn Trung Kiền
Journal of Positive School Psychology
Quyển: Vol. 6, No. 7, 2251-2263     Trang: Vol. 6, No. 7, 2251-2263
Năm xuất bản: 9/2022
Nghiên cứu này làm rõ cơ sở lý luận của hoạt động tích hợp kỹ năng mềm cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng thông qua các biện pháp tích hợp phần mềm vào bài giảng để đạt hiệu quả dạy học và phương pháp đánh giá sinh viên. Trong mô hình này, giáo viên đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai và đánh giá các khía cạnh, giáo viên phải sáng tạo trong việc thiết kế môn học, học phần giảng dạy để kết hợp các kỹ năng liên quan. Phương pháp giảng dạy của giáo viên lấy học sinh làm trung tâm, lớp học tích hợp các kỹ năng mềm nơi học sinh sẽ tích cực tham gia vào quá trình học tập, còn giáo viên đảm nhận vai trò là người hướng dẫn, kích thích, àn hỗ trợ quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của học sinh.
Cùng tác giả