Tác động của chất lượng dịch vụ đào tạo các học phần dạy học dựa vào dự án đến sự hài lòng của sinh viên Trường Đại học Vinh
Tác giả: TS. Phạm Thị Kim Yến - Th.S. Phan Thị Nhật Linh- Hồ Thị Giang Hoàng Thị Diệu Thúy- Đinh Thị Loan - Võ Thảo Linh- Trần Thị Ngần
Tạp chí Kế toán & Kiểm toán
Quyển: Tháng 03/2023 (234)     Trang: 117-122
Năm xuất bản: 3/2023
Nghiên cứu sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng để đo lường mức độ ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ đào tạo các học phần dạy học dựa vào dự án đến sự hài lòng của sinh viên tại Trường Đại học Vinh. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 4 trong 6 nhân tố đề xuất trong mô hình nghiên cứu, ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên bao gồm: Đề cương các học phần dạy học dựa vào dự án; giảng viên giảng dạy các học phần dạy học dựa vào dự án, cơ sở vật chật, hoạt động ngoại khóa và hướng nghiệp.