MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CÁC HỌC PHẦN THUỘC KHỐI KỸ THUẬT TÁC NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH BÁO CHÍ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
Tác giả: Nguyễn Thanh Hải
Dạy và học
Quyển: T6/2021     Trang: 79-81
Năm xuất bản: 6/2021
Trước những yêu cầu mới của thời đại, giáo dục đại học cần có sự chuyển biến mạnh mẽ, đổi mới sáng tạo. Hiện nay các trường đại học đang tích cực cải tiến chất lượng dạy học, nâng cao hiệu quả đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Là một ngành học non trẻ, mang tính đặc thù với nhiều học phần thuộc khối kỹ thuật tác nghiệp (môn học có yếu tố thực hành) ngành Báo chí trường Đại học Vinh cũng đứng trước những thách thức về yêu cầu phải đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng nhu cầu thực tiễn . Bài viết đề cập đến một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần thuộc khối kỹ thuật tác nghiệp cho sinh viên ngành Báo chí, trường Đại học Vinh.
Nâng cao chất lượng giảng dạy, sinh viên Báo chí, các môn học thực hành,