Le D. Linh, Pham H. Ban, Tran M. Hoi, Le T. Huong and Isiaka A. Ogunwande – Compositions of Essential Oils from the Leaf, Stemand Fruitof Neolitsea buisanensis (Lauraceae) from Vietnam Journal of Essential Oil Bearing Plants in Taylor & Francis. 2018.
Tác giả: Phạm Hồng Ban
Journal of Essential Oil Bearing Plants in Taylor & Francis. 2018.
Quyển:     Trang:
Năm xuất bản: 2018
Cùng tác giả
Cây thuốc truyền thống của đồng bào dân tộc Thái ở hai huyện Quỳ Hợp và huyện Quế Phong, miền núi NgĐa dạng cây thuốc được đồng bào dân tộc Thái sử dụng chữa bệnh dạ dày tại huyện Quế Phong, thuộc khuThành phần hóa học của tinh dầu loài cơm nguội đá (Glycosmis mauritiana Ridl.) ở vườn quốc gia Pù MáĐánh giá đa dạng tài nguyên cây thuốc hai xã Thông Thụ và Hạnh Dịch huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ AnNguồn lâm sản ngoài gỗ ở khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, tỉnh Thanh HóaCây thuốc được đồng bào dân tộc Thái sử dụng chữa gãy xương và bong gân, sai khớp tại khu bảo tồn thTerpene constituents of the leaves of five Vietnamese species of Clausena (Rutaceae), Natural ProducIdentification of constituents of essential oil of Zanthoxylum evoidiifolium Guill. from VietnamĐa dạng thực vật ngành ngọc lan ở khu vực Động Thiên Đường, vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, tỉnh QuNghiên cứu cây làm thuốc tại nghệ anSử dụng cây thuốc của đồng bào Thái, Nghệ AnĐa dạng thành phần loài thực vật đai cao ở vườn quốc gia Pù Mát, Nghệ An. Đa dạng loài và chi họ Gừng xã Bình Chuẩn, Nga My, Xiềng My, thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống, Nghệ AnCác loài thực vật bị đe dọa tuyệt chủng và giá trị của chúng ở vườn Quốc gia Pù mát, tỉnh nghệ an. tr. 750-756, tháng 10, Báo cáo khoa học về Sinh thái và Tài nguyên sinh vật. Hội Nghị Toàn quốc lần thứ 6Đa dạng chi Ba Chạc ( Euodia) và chi Muồng truổng (Zanthoxylum) (Rutaceae) ở Nghệ An.Đa dạng họ Cà phê ở xã Châu Hoàn và Diễn Lãm thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống, Nghệ an. tr. 960-965, tháng 10, Báo cáo khoa học về Sinh thái và Tài nguyên sinh vật.Thành phần hóa học tinh dầu của loài dây lửa ít gân (Rourea oligophlebia Merr.) Họ Dây khế (Connaraceae) ở Nghệ An. tr. 1083-1086. tháng 10, Báo cáo khoa học về Sinh thái và Tài nguyên sinh vậtEtligera yunnanensis (T.L.Wu & S.J. Chen) R. M. Sm. (Zingiberaceae) loài bổ sung cho hệ thực vật Việt Nam.Đa dạng thành phần loài thực vật của họ Long não (Lauraceae) ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.Thành phần hóa học tinh dầu loài Cơm rượu lá mập (Glycosmis crassifolia Ridl.) ở Nghệ An.Thành phần loài thực vật làm thuốc có nguy cơ tuyệt chủng ở khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, tỉnh Nghệ An.: Đa dạng họ Đậu (Fabaceae) ở khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, Nghệ An.Đa dạng chi Hồng Bì (Clausena) và chi Cơm rượu (Glycosmis ( (Rutaceae) ở Nghệ An.Thành phần hóa học tinh dầu loài Bời lời biến thiên (Litsea variabilis Hemsl.) ở vườn Quốc gia Vũ Quang, Hà Tĩnh.Đa dạng họ Na (Annonaceae Juss.1789) ở vườn quốc gia Vũ Quang, Hà tĩnh. , tr.318-323Thành phần hóa học tinh dầu loài Bời lời phiến lá thon (Litsea lancilimba) và Bời lời lá thuôn (Litsea elongata) ở vườn quốc gia Vũ Quang, Hà tĩnh.Essential oils of Root of Stahlianthus campanulatus O. Kuzt A C G publications Rec. Nat. Prod. 11:3 (2017) 318-322. Analysis of Essential Oils from the Leaf of Phoebe paniculata (Wall. ex Nees) Nees, Leaf and Stem of Phoebe tavoyana (Meissn.) Hook. f. from Vietnam. Journal of Essential Oil Bearing Plants in Taylor & Francis. 2019.: Mosquito Larvicidal Activity on Aedes albopictus and Constituents of Essential Oils from Manglietia dandyi (Gagnep.) Dandy. Journal of Essential Oil Bearing Plants in Taylor & Francis. 2019. Constituents of essential oils from the leaf, fruit, and flower of Decaspermum parviflorum (Lam.) J. Archives of Pharmacy Practice ¦ Volume 11 ¦ Issue 1 ¦ January – March 2020 . Đa dạng các loài của họ Thầu dầu (Euphorbiaceae) ở xã Tiền Phong thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, tỉnh Nghệ An. Tạp chí khoa học trường Đại học Vinh, Tập 48, số 1, 2019.