page loader
[1] Nghiên cứu, phân lập một số chủng Vi khuẩn lam có khả năng cố định đạm để cung cấp nguyên liệu cho sản xuất phân bón sinh học tại tỉnh Nghệ An” Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS Nguyễn Đình San.
Từ tháng: 01/2014 đến tháng: 12/2014. Đơn vị tài trợ: Sở KH & CN Nghệ An; Mã số: ; Đơn vị chủ trì: Trường ĐH Vinh
Thành viên: LÊ THỊ THUÝ HÀ
[2] Dấu chân carbon trong sản phẩm bia tại công ty cổ phần bia Sài Gòn - Nghệ Tĩnh.
Từ tháng: 10/2013 đến tháng: 10/2014. Đơn vị tài trợ: Trường ĐH Vinh; Mã số: ; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Vinh
Thành viên: ĐÀO THỊ MINH CHÂU
[3] Ngôn ngữ nhân vật Benjy trong tiểu thuyết "Âm thanh và cuồng nộ" của William Faulkner
Từ tháng: 01/2015 đến tháng: 12/2015. Đơn vị tài trợ: Trường Đại học Vinh; Mã số: T2014-60; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Vinh
Chủ trì: HỒ THỊ VÂN ANH
[4] Đánh giá môi trường kiểm soát trong doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Từ tháng: 1/2014 đến tháng: 12/2014. Đơn vị tài trợ: Trường Đại học Vinh; Mã số: T2014-25; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Vinh
Thành viên: NGUYỄN ANH TÚ
[5] Nghiên cứu lý thuyết cơ chế phản ứng của gốc Propargyl (C3H3) và phân tử cacbon monoxit (CO) trong pha khí.
Từ tháng: 1/2013 đến tháng: 12/2014. Đơn vị tài trợ: Trường Đại Học Vinh; Mã số: T2014-20; Đơn vị chủ trì: Trường Đại Học Vinh
Chủ trì: PHAN THỊ THÙY
[6] Nghiên cứu cơ chế phản ứng và động học của một số hợp chất hiđrocacbon liên quan đến hóa học khí quyển và sự cháy
Từ tháng: 1/2011 đến tháng: 12/2013. Đơn vị tài trợ: Quỹ Nafosted – Bộ Khoa học và Công nghệ; Mã số: 104.03.2010.29; Đơn vị chủ trì: Quỹ Nafosted – Bộ Khoa học và Công nghệ
Thành viên: PHAN THỊ THÙY
[7] Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo chế phẩm Trichoderma và vi khuẩn mang peptit tái tổ hợp phòng trừ nấm mốc Aspergillus flavus nhằm làm giảm thiểu độc tố Aflatoxin trên lạc
Từ tháng: 12/2011 đến tháng: 12/2014. Đơn vị tài trợ: Bộ Giáo dục và Đào tạo; Mã số: ĐTĐL. 2011G/28; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Vinh
Thành viên: ĐÀO THỊ THANH XUÂN
[8] Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo chế phẩm Trichoderma và vi khuẩn mang peptid tái tổ hợp phòng trừ nấm mốc A. flavus nhằm làm giảm thiểu độc tố aflatoxin trên lạc
Từ tháng: 6/2011 đến tháng: 6/2014. Đơn vị tài trợ: Bộ Khoa học và Công nghệ; Mã số: ĐTĐL.2011G/28/HĐ; Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Vinh
Thành viên: NGUYỄN THỊ THÚY
[9] MỘT SỐ KINH NGHIỆM GIÚP GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY TỐT BÀI TẬP ĐỌC NHẠC Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ, TIỂU HỌC
Từ tháng: đến tháng: . Đơn vị tài trợ: ; Mã số: ; Đơn vị chủ trì: Trường CĐSP Nghệ An
Chủ trì: VÕ TRỌNG VINH
[10] Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo chế phẩm Trichoderma và vi khuẩn mang peptid tái tổ hợp phòng trừ nấm mốc A. flavus nhằm làm giảm thiểu độc tố aflatoxin trên lạc
Từ tháng: 2012 đến tháng: 2014. Đơn vị tài trợ: Bộ KHCN; Mã số: ĐTĐL.2011G/28/HĐ; Đơn vị chủ trì: ĐH Vinh
Thành viên: HỒ THỊ NHUNG